Giá và Phương thức thanh toán dự án Swanbay

Tại ngay giai đoạn đầu dự án Swanbay, thuộc khu đô thị Swancity. Khu đô thị đầu tiên của tập đoàn Swancity tại Việt Nam. Chính vì thế, giá bán sẽ cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng. Mục tiêu trong giai đoạn đầu của chủ đầu tư, chính là tạo tiện ích sống, tạo cộng đồng.


GIÁ BÁN GIAI ĐOẠN ĐẦU- DỰ ÁN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM


So sánh với một số dự án khác. Dự án Swanbay có mức giá chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 các dự án ở trung tâm. Đầu tư Swanbay được xem là một khoản đầu tư tích lũy, của để dành, và là sản phẩm có giá trị cao khi các dịch vụ được vận hành.

Nhận bảng giá theo Form đăng ký dưới đây:


PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN SWANBAY HẤP DẪN


Dự án Swanbay| Khu đô thị Swancity mang tính chất hợp tác đầu tư, với chủ đầu tư là đơn vị nước ngoài. Chính vì thể, theo luật kinh doanh bất động sản. Khách hàng chỉ phải thanh toán tối đa 50% giá trị căn biệt thự Swanbay, trước khi nhận nhà.

Thanh toán góp trong 24 tháng 0% lãi suất
+ Thanh toán 50% nhận nhà

Phương thức thanh toán dự án Swanbay sẽ kéo dài trong 24 tháng. Khoảng thời gian theo đúng tính toán của chủ đầu tư, các dịch vụ tiện ích, giải trí sẽ được vận hành bài bản, sau đó khách hàng nhận nhà về ở.

Đó cũng được xem là sự chu đáo, trong phát triển sản phẩm bất động sản của tập đoàn Swancity. Và là một trong chiến lược khẳng định giá trị, chất lượng sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết giá. Liên hệ tư vấn : (+84)933 101 363