Đảo SwanBay Đại Phước có thêm chủ đầu tư Nam Long Group với Nam Long Đại Phước

Tại thành phố HCM, Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) vừa công bố chiến lược phát triển khu đô thị và mở rộng thị trường. Theo đó, trong năm nay bên cạnh việc đẩy mạnh triển khai hơn 400 hecta quỹ đất sạch sẵn có, Nam Long sẽ mở rộng thị trường kinh doanh ra phía Bắc và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với hơn 200 hecta quỹ đất mới phù hợp với việc phát triển các khu đô thị, sẵn sàng phục vụ cho việc hiện thực hóa tầm nhìn trở thành nhà phát triển khu đô thị hàng đầu Việt Nam.

Công bố chiến lược có Nam Long Đại Phước.

Khu đô thị Nam Long Đại Phước tọa lạc tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án nằm trên đảo Đại Phước được mệnh danh là “hòn ngọc phía Đông Sài Gòn” được bao bọc bởi sông Sài Gòn quanh năm thoáng mát. Với vị trí đắc địa tiếp giáp với Quận 2, quận 7 và Quận 9 của TPHCM, từ Nam Long Đại Phước dễ dàng tiếp cận với các tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 51A, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành và sân bay Long Thành trong tương lai. Đặc biệt, khi đường vành đai 3 hoàn thành vào năm 2020, từ dự án sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm quận 1 chỉ trong vòng 20-25 phút.

Triễn lãm các dự án của Nam Long
Nam Long Đại Phước còn sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp khi nằm trải dọc 1.200m sông Cái và tích hợp hệ thống tiện ích vượt trội do tiếp giáp khu công viên trung tâm CBD, sân golf Jeongsan, chưa kể các tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân trong đô thị.
Hiện dự án Nam Long Đại Phước đã hoàn tất đền bù giải phóng mặt bằng, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và cấp sổ đỏ. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long phát triển trong giai đoạn 2019-2021 với tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng, sản phẩm chủ yếu là biệt thự song lập và đơn lập.

Đảo SwanBay Đại Phước nay có thêm Nam Long Đại Phước

Được biết tại đảo Đại Phước, Từ khi SwanCity mua lại dự án Hoa Sen Đại Phước từ Vinacapital, và đổi tên thành dự án SwanBay. Thì tới nay, Zone 4, Zone 8, Zone 5 đã gần như có chủ sở hữu.

Với quy hoạch chuẩn đô thị sinh thái, SwanBay được biết tới như một dự án mang đậm chất nghỉ dưỡng, trên đảo riêng biệt lập, cách TP.HCM chỉ 1 con sông. Và hoàn toàn biệt lập giữa sông.

Với sự góp mặt thêm của tập đoàn Nam Long Group, với dòng sản phẩm Valora Nam Long Đại Phước. Thì có thể xem, đây sẽ là một sự bức ngoặc lớn. Kích thích thị trường bất động sản trên Đảo Đại Phước lên 1 mức giá mới.

Mà còn làm cho tốc độ đô thị hóa, dịch vụ tiện ích cao cấp nhanh chóng được hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Được biết, trong những năm gần đây. Nam Long Group là một trong những ông lớn đi đầu trong việc phát triển khu đô thị, đứng dằn sau là các tập đoàn nước ngoài như: Keppeland, Hankiyou, Nisitashu…..

Hình ảnh thực tế vị trí của dự án

Trong khoản vài năm tới đây, chắc hẳn dự án SwanBay Đại Phước, cũng như dự án Nam Long Đại Phước sẽ là cái tên được nhiều người nhắc đến, trong phân khúc bất động sản cao cấp, hạng sang. Nhờ vị trí độc tôn, cũng như quy hoạch bài bản như hiện nay.