Kiến trúc Parc Villa tại SwanBay

Thị trường bất động sản hạng sang luôn cho thấy sự sáng tạo cao độ trong kiến trúc khi cho ra đời những sản phẩm mới. Đáp ứng khắc khe của lớp khách hàng thành đạt và am tường phong cách sống.

Trong số những dòng sản phẩm cách tân, từ căn hộ thông minh cho đến bất động sản wellness, không thể không nhắc tới maisonette, mô hình biệt thự lai hợp giữa kiểu căn hộ và nhà phố, đáp ứng không chỉ nhu cầu tận hưởng giá trị cuộc sống giữa thiên nhiên, mà còn cả nhu cầu kinh doanh theo một cách rất riêng trong kỷ nguyên công nghệ của lớp khách hàng thành đạt.

Thế nào là Maisonette ?

Maisonette là kiểu biệt thự thông minh với kiến trúc three-over-three tách biệt không gian giữa 3 tầng dưới và 3 tầng trên, mỗi không gian có thể được xem như một căn duplex riêng biệt với cổng ra vào riêng dù vẫn chung một tòa nhà.

Phong cách Maisonette ở châu Âu
Phong cách Maisonette ở châu Âu

Mô hình này rất được ưa chuộng tại các quốc gia châu Âu, đặc biệt là Canada.

Tất cả các sản phẩm biệt thự theo mô hình maisonette được chào bán ở châu Âu đều được các nhà đầu tư thượng lưu “ôm” chỉ trong một thời gian ngắn, cho thấy sức hút khó cưỡng của mô hình bất động sản này.

Maisonette Parc Villa tại Việt Nam

SwanBay tại đảo Đại Phước thu hút giới thượng lưu Việt bằng những căn Maisonette Parc Villa tuyệt đẹp mang dáng dấp của kiến trúc châu Âu.

Phong cách Parc Villa Shop tại SwanBay
Phong cách Parc Villa Shop tại SwanBay

Lần đầu tiên tại thị trường bất động sản hạng sang Việt Nam, mô hình biệt thự thông minh maisonette được thiết kế công phu nhằm đáp ứng nhu cầu của lớp khách hàng thành đạt.

Không gian sống mang phong cách nghỉ dưỡng tại SwanBay được đánh giá cao với chỉ số chất lượng trong lành của không khí đạt chuẩn 50.

70% diện tích dành cho mảng xanh và các tiện ích, 150 ha là diện tích hồ nước tự nhiên, cùng các tiện ích cao cấp như bến du thuyền, đường chạy bộ quanh đảo và nhiều công viên xanh mát.

SwanBay Le Centre nổi bật với các dãy phố thương mại và loại hình biệt thự Parc Villa. Đây chính là những mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh đảo thượng lưu SwanBay, thêm tuyệt mỹ.

Phong cách sống Parc Villa
Phong cách sống Parc Villa

SwanBay Le Centre, đan xen giữa những nốt lặng của bản hòa ca sông nước, cỏ cây sẽ là những giai âm rộn ràng, sôi động của phong cách sống đô thị kiểu mới.

 

SwanBay được phát triển bởi SwanCity
Điện thoại: 0933.101.363 (Zalo, Viber)
Website: Swancity.homesaigon.vn