Phát triển hệ thống giáo dục chuẩn Singapore tại SwanBay

Mới đây, SwanCity Thương hiệu toàn cầu về phát triển các dự án bất động sản cao cấp và khu đô thị vệ tinh hiện đại bậc nhất có quy mô lớn – vừa tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Giáo dục quốc tế KinderWorld để phát triển hệ thống giáo dục chuẩn Singapore tại các dự án được phát triển bởi SwanCity.

SwanCity hợp tác KinderWorld phát triển giáo dục chuẩn Singapore

Tham dự Lễ ký kết về phía SwanCity Việt Nam có ông Lê Hoàng Hưng – Phó Tổng Giám đốc, ông Chow Chee Fan – Phó Tổng Giám đốc, ông Shyne Lee – Giám đốc bộ phận điều hành thành phố.

Về phía Tập đoàn Giáo dục quốc tế KinderWorld có ông Ricky Tan – Chủ tịch tập đoàn, ông Carol Tan – Phó Chủ tịch tập đoàn,  bà Jolie Phạm – Giám đốc khu vực miền Nam.

Theo hợp đồng được ký kết, hai bên sẽ phối hợp cùng nhau để phát triển hệ thống trường KinderWorld tại các dự án do SwanCity là chủ đầu tư theo mô hình và tiêu chuẩn giáo dục của Singapore. Dự kiến trong thời gian tới, trường đầu tiên được hợp tác giữa SwanCity và KinderWorld sẽ được xây dựng tại khu đô thị SwanBay, một trong những khu đô thị có chất lượng sống cao nhất ở Việt Nam.

Đơn vị giáo dục KinderWorld ?

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld được thành lập vào năm 1986 tại Singapore, có hệ thống và xuyên suốt từ mầm non cho tới THPT. KinderWorld hướng tới việc đào tạo toàn diện cho học sinh thông qua chương trình giảng dạy phong phú và chặt chẽ, được sự hỗ trợ, giám sát và đánh giá bởi các chuyên gia giáo dục từ Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld (Singapore).  

Liên hệ tham quan các dự án của SwanCity

Dự án SwanBay, swanPark được phát triển bởi SwanCity
Điện thoai: 0933 101 363 ( PHÒNG KINH DOANH)
Địa chỉ: Đảo Đại Phước, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Văn phòng: Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM