Sẽ sớm có 9km đường vành đai 3 TP.HCM đoạn Tân Vạn- Nhơn Trạch

Bộ giao thông vận tải vừa đề nghị thủ tướng chính phủ. Cho phép triển khai trước 9km đường vành đai 3. Đây là dự án thành phần 1A, thuộc đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch giai đoạn 1.

Hạ tầng giao thông vành đai 3

9km đường vành đai 3 TP.HCM đoạn Tân Vạn- NHơn Trạch


Thông tin về 9km vành đai 3 sớm được đầu tư xây dựng:

Được biết, Dự án thành phần 1A có điểm đầu giao cắt với Tỉnh lộ 25B thuộc địa phận huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (Km5+000); điểm cuối: Giao cắt với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây thuộc địa phận quận 9, TP. HCM (Km13+750). Tổng chiều dài tuyến khoảng 8,75km, gồm 6,3km đi trên địa phận tỉnh Đồng Nai (từ Km5+000 đến Km11+300) và 2,45km đi trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh (từ Km11+300 đến Km13+750).

Đây là một trong 2 phân đoạn của Dự án đầu tư xây dựng đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch giai đoạn I có tổng mức đầu tư 9.260,70 nghìn tỷ đồng, tương đương 423,06 triệu USD. Dự kiến dự án thành phần 1A sẽ vay vốn ODA từ Quỹ EDCF của Chính phủ Hàn Quốc (qua Ngân hàng Keximbank). Nhà đầu tư (Hàn Quốc hoặc liên danh/ liên doanh Hàn Quốc và Việt Nam) sẽ đầu tư Dự án thành phần 1B và vận hành, bảo trì, thu phí trên cả 2 dự án thành phần.

Được biết, cả điểm đầu và điểm cuối của Dự án thành phần 1A đều là 2 đầu mối giao thông quan trọng trong khu vực. Điểm đầu là đầu mối tiếp nhận lượng hàng rất lớn đi và đến khu công nghiệp Nhơn Trạch (nơi có hơn 200 doanh nghiệp FDI của Hàn Quốc và một số quốc gia khác đang hoạt động) và điểm cuối nối thông với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây.


Quỹ đất vàng “swanbay đại phước” cho nhà đầu tư chiến lược


Tọa lạc trên hòn ngọc đông sài gòn. Swanbay Đại Phước thuộc khu đô thị Swan City. Dự án nằm tách biệt bởi sông Đồng Nai. Tạo nên một vị trí đắc địa, có 1 không 2.

Vị trí dự án Swan Bay thuộc khu đô thị Swan City

Dự án Swanbay Đại Phước có vị trí tiếp giáp với đoạn vành đai 3. Khi đoạn 9km vành đai 3 được đầu tư xây dựng. Vị trí dự án Swanbay sẽ kết nối nhanh chóng về phía trung tâm TP.HCM.

Chính vì thế, giá trị bất động sản trên đảo sẽ ngày càng tăng. nhờ hạ tầng giao thông đường thủy và đường bộ ngày càng được đầu tư hoàn thiện. Swanbay đang trở thành điểm đến vàng cho nhà đầu tư chiến lược.