SwanCity ghi dấu ấn tại Châu Á với dự án SwanBay và SwanPark

Ngày 14 – 15/5/2019 vừa qua, SwanCity bất ngờ nhận được 2 giải thưởng danh giá tại “Giải thưởng bất động sản Quốc tế 2019-2020”. Sự kiện được diễn ra tại Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park (Bangkok, Thái Lan).

Tại thị trường Việt Nam, SwanCity là một thương hiệu, và là một chủ đầu tư có vốn đầu tư từ nước ngoài. Chỉ mới có mặt trong khoảng 3 năm trở lại đây. Với 2 dự án đầu tay là dự án SwanBay Đại Phước SwanPark Nhơn Trạch.

Tuy nhiên, với những gì đã làm được. Hai giải thưởng danh giá tầm quốc tế dành cho SwanCity, đã phần nào từng bước, khẳng định thương hiệu, chiến lược phát triển dài hạn nghiêm túc tại thị trường Việt Nam.

Giải thưởng danh giá cho chủ đầu tư SwanCity

Cụ thể, Tại sự kiện SwanCity nhận được 2 giải thưởng bất động sản cao quý:

+ SwanBay- đạt giải Residential Development Vietnam – Phát triển nhà ở Việt Nam 

+ SwanPark- đạt giải Mix-use Development Vietnam – Phát triển khu phức hợp Việt Nam

thuộc hạng mục “Asia Pacific Property Awards 2019-2010 – Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019-2020” của giải thưởng International Property Awards 2019-2020 – Giải thưởng bất động sản Quốc tế 2019-2020.

SwanCity khẳng định thương hiệu

Dấu ấn của SwanCity tại khu Đông Sài Gòn

Trải qua đánh giá nghiêm ngặt của hội đồng giám khảo quốc tế là các chuyên gia từ nhiều nền tảng chuyên môn khác nhau như kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn, nhà thiết kế và chuyên gia tiếp thị.

SwanBay và SwanPark được phát triển bởi SwanCity đã hoàn toàn chinh phục hội đồng bình chọn với những điểm nhấn độc đáo về vị trí, thiết kế và sự đa dạng về dịch vụ, tiện ích cũng như sự thành công về việc xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

Giải thưởng BĐS của SwanBay và SwanPark

Với mục tiêu không chỉ phát triển nhà ở với chất lượng tốt nhất mà SwanCity còn phát triển hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp để kiến tạo cộng đồng dân cư. Giải thưởng được vinh danh này là một dấu mốc lớn trong thành công của SwanCity trên thị trường bất động sản quốc tế.

Lựa chọn Nhơn Trạch, Đồng Nai khu vực năng động của thị trường bất động sản với nhiều tiềm năng về vị trí, khả năng kết nối giao thông linh hoạt SwanCity đã đầu tư tâm huyết, tài lực cùng tầm nhìn chiến lược vĩ mô phát triển hai dự án SwanBay SwanPark.

Biệt thự và nhà phố mang thương hiệu SwanCity tại hai dự án  được đánh giá là sản phẩm chiến lược cho đầu tư trung và dài hạn, và hơn thế nữa là khu vực phù hợp cho an cư và nghỉ dưỡng đối với người dân thành phố.

Thực tế kiểm chứng, khách hàng khá ưa chuộng sản phẩm của chủ đầu tư SwanCity tính đến thời điểm hiện tại.

Tạo cộng đồng – dịch vụ hạ tầng xã hội- tạo giá trị

Từ trước khi đặt những viên gạch đầu tiên cho hai dự án SwanBay và SwanPark, SwanCity đã đưa ra chiến lược phát triển một cách bài bản và đồng bộ nhằm tạo nên sự đột phá cho thị trường.

Chủ đầu tư SwanCity đồng loạt và liên tục thực hiện các hoạt động kí kết liên doanh với các đối tác trong ngành F&B để tạo ra các chuỗi dịch vụ ăn uống phục vụ cho cư dân đã vào sinh sống tại SwanBay.

Các nhà hàng đã được mở tại SwanBay như Lotteria, Gin House và các nhà hàng cao cấp khác mang lại dịch vụ cao cấp và đa dạng cho cư dân. Đây là chuỗi nhà hàng mà trước đây ít người nghĩ tới sẽ có mặt tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khu đô thị SwanPark Nhơn Trạch

Ngoài ra, SwanCity cũng đã kí kết hợp tác với KinderWorld để phát triển hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế từ mầm non tới phổ thông trung học. Để hoàn thiện dịch vụ cho cư dân, SwanCity đang tìm kiếm đối tác uy tín để phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe tại hai dự án.

Vừa qua, sự kiện cất nóc nhà phố thương mại SwanPark The Garden Town giai đoạn 1 đánh dấu sự thi công gấp rút đảm bảo tiến độ cam kết của các hạng mục công trình nhà ở.

Các hạng mục tiện ích cơ bản tại SwanPark Nhơn Trạch đã hoàn thành và đưa vào vận hành: Bể bơi lớn cho cư dân, công viên Bốn Mùa với sân tennis, khu sinh hoạt ngoài trời, khu vui chơi trẻ em…

Khu dịch vụ tiện ích với các thương hiệu về ẩm thực, cà phê cao cấp đã sẵn sàng để ra mắt trong thời gian tới.

Vào tháng 6, Jam SwanPark là khu phức hợp container dã ngoại cuối tuần đầu tiên lớn nhất tại Đông Sài Gòn sẽ được khai trương tại SwanPark.

Đây hứa hẹn sẽ là một địa chỉ mua sắm, giải trí và ẩm thực cuối tuần sôi động dành cho giới trẻ.

Chợ JAM SWANPARK

Các hoạt động dành cho cư dân như lễ hội Giáng Sinh, chào mừng năm mới, chúc mừng ngày quốc tế Phụ nữ, chào mừng Lễ Phục Sinh, ngày quốc tế thiếu nhi, tết Trung Thu, ngày hội chạy bộ, Yoga, Trại hè tiếng Anh …được tổ chức thường xuyên tại SwanBay và SwanPark.

Mục tiêu và định hướng phát triển các dự án của SwanCity

Mục tiêu của SwanCity không chỉ tạo sức sống năng động cho các dự án mà còn mong muốn tạo nên phong cách sống, năng lượng riêng và giá trị hạnh phúc cho dân cư.

Chiến lược của SwanCity đã được thị trường ghi nhận và các chuyên gia đánh giá cao, thành phố SwanParkkhu đô thị nghỉ dưỡng SwanBay đang thực hiện mục tiêu kiến tạo cộng đồng và giá trị hạnh phúc cho cư dân. Vì lẽ đó, dự án của SwanCity đã trở thành những biểu tượng đặc biệt của sự phát triển thị trường bất động sản theo hướng bền vững.