Swancity hợp tác trường Stanstead College, Canada

Ngày 27/1/2018 vừa qua, tại khu đô thị sinh thái SwanBay. Tập đoàn Swancity đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Stanstead College, Canada.

Cả hai đơn vị kỳ vọng bước hợp tác phát triển lâu dài và bền vững thời gian tới. Cũng cố kế hoạch phát triển dự án bền vững của Swancity tại Việt Nam.

Swancity và Stanstead College

Tầm nhìn chiến lược cho các dự án SwanCity


Có mặt tại buổi ký kết, Thương hiệu quốc tế phát triển SwanBaySwanPark – SwanCity ký biên bản ghi nhớ. Hai bên đồng ý phối hợp cùng nhau để triển khai mô hình trường nội trú chuẩn quốc tế tại SwanBay theo đúng mô hình và chất lượng giáo dục của trường tại Quebec, Canada.

Dự kiến trong thời gian tới, mô hình nội trú quốc tế Canada này sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng cho các học sinh tại Việt Nam. Các em sẽ được học tập và rèn luyện đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết để tự tin thi tuyển vào các trường đại học trong và ngoài nước và dễ dàng hoà nhập với môi trường đại học quốc tế.

Đại diện các bên ký biên bản ghi nhớ

Ký kết giữa SwanCity và trường Stanstead College là một dấu ấn nổi bật trong hoạt động hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới của thương hiệu SwanCity. Sau mô hình trường nội trú quốc tế tại SwanBay, sắp tới có thể sẽ hợp tác phát triển các mô hình giáo dục nội trú chuẩn quốc tế tại Thành phố xanh SwanPark.

Xem thêm dự án thành phố xanh SwanPark: http://swanpark.homesaigon.vn/