SwanCity tổ chức lễ giáng sinh 2018

Ngày 23/12/2018 vừa qua, SwanCity đã tổ chức ra mắt biệt thự đa chức năng SwanPark và đồng thời tổ chức tri ân, mừng giáng sinh cùng cộng đồng dân cư SwanCity.

Để thực hiện mục tiêu không chỉ phát triển thành phố mà còn kiến tạo cộng động dân cư hạnh phúc, vừa qua SwanCity đã tổ chức “Lễ hội Giáng sinh SwanCity 2018” sôi động và nhiều niềm vui thu hút sự tham gia của 1000 khách mời là cư dân và khách hàng tiềm năng.

Tại hai dự án được phát triển bởi SwanCity là SwanPark SwanBay được khoác lên mình sắc đỏ Giáng Sinh rực rỡ cùng nhiều khung cảnh trang trí bắt mắt và hàng loạt chương trình đặc sắc, hấp dẫn thu hút được sự tham gia tích cực của khách mời như: Giải thi đấu Marathon cùng ông già Noel, nhóm trò chơi “Game’s Passport”.

Ngoài ra, các bé và gia đình còn được tham gia các trò chơi dã ngoại như: Thả diều, Vẽ tranh, Tô tượng, Đua thú nhún, Tennis… Sự kiện trở thành một ngày hội lớn chào mừng Giáng sinh đầy ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng khó phai về cộng đồng dân cư hạnh phúc và năng động của SwanCity.

Chương trình chạy bộ Maraton SwanCity
Đường chạy Maraton
Chương trình vẽ tranh thiếu nhi cho cư dân nhí SwanCity
Chương trình văn nghệ mừng giáng sinh trên SwanCity
Không gian xanh mát dành cho cư dân SwanPark
Tiệc buffet dành cho cư dân

Trong lúc đó, thì không khí tại Swanbay Đại Phước:

Khách hàng đến đảo SwanBay bằng ô tô riêng
Tại đảo SwanBay, SwanCity chính thức khai trương khu nhà hàng ven sông
Cửa hàng Loterria đã có mặt tại Swanbay

Trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Giáng sinh, SwanCity cũng tổ chức chương trình khai trương khu ẩm thực SwanBay với sự góp mặt của cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria và The Gin House chuỗi nhà hàng – quán bar và hệ thống máy bán tự động hiện đại. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển hệ thống tiện ích đa dạng để mang lại cho cộng đồng dân cư tại SwanBay phong cách sống “Resort tại gia”.

không khí khách hàng đến với Swanbay

Lễ hội Giáng sinh SwanCity 2018” thu hút sự tham gia của 1000 khách mời là cư dân và khách hàng tiềm năng.

DỰ ÁN SWANBAY – ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI SWANCITY
Điện thoại: (+84)933 101 363 (PHÒNG KINH DOANH)
Email: swanparkcitys@gmail.com
Địa chỉ: đảo Đại Phước, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai.