Tổng hợp thị trường đầu năm Canh Tý 2020

Kịch bản bất động sản 2020: “Dòng vốn tiếp tục đổ về các đô thị sinh thái ven đô ?” nhờ vào lợi thế quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông đang được đầu tư, phát triển mạnh mẽ khiến các đô thị sinh thái lân cận TP. HCM.

Đặc biệt, Đồng Nai được dự báo sẽ thành điểm nóng hấp dẫn giới đầu tư, người mua ở.

Tổng hợp thị trường đầu năm 2020

Năm 2019, nguồn cung nhà ở tại Sài Gòn lao dốc đã tạo cơ hội cho các tỉnh giáp ranh bứt phá. Hàng loạt hạ tầng sắp được triển khai tại vùng ven. Tạo cơ hội phát triển các khu đô thị vệ tinh, ngôi nhà thứ hai (second home) hay đô thị sinh thái thông minh.

Khu vực TP.HCM thiếu nguồn cung
Khu vực TP.HCM thiếu nguồn cung

Đầu năm 2020, Dường như xu hướng dòng tiền đổ về vùng ven, được dự báo sẽ bùn nổ khi hàng loạt thông tin về hạ tầng được công khai minh bạch hơn.

Cầu Cát Lái Quý 2/2020

Thông tin cầu Cát Lái có lẽ đã có từ khá lâu, làm BĐS khu Nhơn Trạch nóng sốt theo mỗi lần thông báo được đưa ra. Tuy nhiên mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã có động thái mạnh mẽ nhất từ trước đến nay:

” Bổ sung thêm phương án xây cầu Cát Lái”

“TP.HCM chọn phương án nào thì Đồng Nai sẽ thực hiện theo phương án đó.”

“Làm càng sớm càng tốt”

Xây cầu thay phà Cát Lái
Xây cầu thay phà Cát Lái

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ có văn bản đồng ý giao UBND tỉnh Đồng Nai là cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai thực hiện dự án cầu thay phà Cát Lái. Tuy nhiên, giữa Đồng Nai và TP.HCM còn nhọc nhằn trong việc quyết định phương án làm cầu.

Việc bổ sung phương án, kèm theo khẳng định cho TP.HCM được chọn phương án giao Đồng Nai thực hiện…. Được xem là quyết tâm kết nối hạ tầng của Đồng Nai vào TP.HCM. Thúc đẩy phát triển kinh tế của vùng Nhơn Trạch.

Xem chi tiết bài viết trên báo Pháp Luật: https://plo.vn/do-thi/giao-thong/nghien-cuu-bo-sung-them-phuong-an-xay-cau-cat-lai-888051.html

Đường vành đai 3 Tân Vạn – Nhơn Trạch

Dự án thành phần 1A đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch thuộc Vành đai 3 TP.HCM đang được Bộ Tài chính thương thảo, đàm phán với EDCF về Hiệp định vay vốn. 

Đối với công tác GPMB, tỉnh Đồng Nai đã xong phương án đền bù, đang cập nhật lại giá để chi trả, dự kiến hoàn thành trong tháng 6/2020.

duong vanh dai 3 tan van nhon trach

Xem bài viết ” Chuẩn bị xây dựng đường vành đai 3″ trên Báo Mới: https://baomoi.com/s/c/33669160.epi

Cao tốc Biên Hoà- Vũng Tàu

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa có văn bản đồng ý đề nghị của Bộ Giao thông – vận tải về việc triển khai dự án xây dựng đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng chiều dài toàn tuyến 77,8km. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được triển khai sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông quan trọng giữa hai vùng kinh tế nổi bật phía Nam, tạo động lực cho sự phát triển cho nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Xem trên báo Cafeland : https://cafeland.vn/tin-tuc/pho-thu-tuong-dong-y-trien-khai-cao-toc-bien-hoa-vung-tau-85192.html

Sân bay quốc tế Long Thành Quý 2/2020

Sân bay quốc tế Long Thành
Sân bay quốc tế Long Thành

Chính phủ quyết nghị Hội đồng thẩm định nhà nước khẩn trương hoàn thành công tác thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai) giai đoạn 1 bảo đảm chất lượng, trình Thủ tướng xem xét, quyết định đầu tư dự án trong tháng 3/2020

Nguồn Báo Mới: https://baomoi.com/thu-tuong-se-quyet-dinh-dau-tu-san-bay-long-thanh-ngay-thang-sau/c/33851389.epi

Việt Nam dự báo là điểm sáng BĐS Châu Á

Việt Nam được đánh giá là điểm sáng của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, giữa bối cảnh căng thẳng chính trị và những bất ổn kéo dài giữa các khu vực địa lý.

Xem nội dung trên báo Leader (Diễn đàn nhà quản trị): https://theleader.vn/viet-nam-la-mot-diem-sang-cua-bat-dong-san-chau-a-thai-binh-duong-1580964292387.htm

Phong thuỷ – Yếu tố khiến bất động sản ven sông luôn có sức hút khó cưỡng

Trong phong thủy, “nước” giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc. Chính vì vậy, bất động sản ven sông luôn có giá trị cao và có sức hút đặc biệt hơn hẳn những sản phẩm bất động sản khác.

Khu clubchouse SwanBay Zone 8
Khu clubhouse SwanBay Zone 8

Hiện nay việc lựa chọn nhà tại các dự án đô thị sinh thái ven sông không phải là trào lưu mà là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông minh và sống chất. 

Không những tốt về yếu tố phong thủy mà trên thực tế, khi sống trong một môi trường trong lành, gần sông nước sẽ giúp họ có nhiều sức khỏe và cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. 

Thừa hưởng lợi thế tự nhiên của vùng đất Đồng Nai trù phú, khu đô thị sinh thái SwanBay mang lợi thế phong thủy hiếm có với 4 mặt giáp sông.

Hòn đảo SwanBay Đại Phước
Hòn đảo SwanBay Đại Phước

Khách hàng quan tâm đến không gian sống xanh tại SwanBay có thể tìm hiểu và đăng ký để được tư vấn dự án ngay tại: https://swancity.homesaigon.vn/ hoặc http://swanbay.homesaigon.vn/ . Liên hệ hotline: 0933 101 363