Biệt thự Swan Bay là dự án đầu tư hấp dẫn tại Đồng Nai

Đối với nhiều nhà đầu tư, vị trí Nhơn Trạch, Đồng Nai được đánh giá là khu vực cực kỳ tiềm năng đầu tư tại khu Đông, khi cách TP.HCM khoản 10km (bán kính).

Thị trường Nhơn Trạch sẽ tương tự những gì đã xảy ra ở Quận 2, Quận 9 cách đây 5 – 7 năm về trước. Sẽ có những bước nhảy vọt về giá, khi hạ tầng giao thông khởi động.

Nhơn Trạch được nhiều chuyên gia, đánh giá là đang trong giai đoạn chập chững, chuẩn bị cho việc bùn nổ dự án. Và đây là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư trung và dài hạn.

Nhơn Trạch sẵn sàng trở thành ngoại ô TP.HCM

Xét tổng thể, Vị trí tỉnh Đồng Nai là tỉnh có vị trí trung tâm tại khu vực Đông Nam Bộ. Là điểm giao thoa của các tỉnh, các trục đường kết nối toàn quốc đều tập trung tại Đồng Nai. Đây là tiền đề quan trong cho sự phát triển lâu dài của Đồng Nai.

Ngoài ra, Nhơn Trạch, Đồng Nai có lợi thế sở hữu cảng biển, hàng không và hàng hải, và khu công nghiệp da dạng, đã hoạt động hiện hữu. 

Đồng Nai cực kỳ tiềm năng phát triển khu đô thị
Đồng Nai cực kỳ tiềm năng phát triển khu đô thị
Các con số biết nói về Nhơn Trạch, Đồng Nai
Các con số biết nói về Nhơn Trạch, Đồng Nai

Với số dân hiện có khoản gần 3 triệu dân, tốc độ gia tăng hộ dân mới lên tới 17.000 hộ/năm. Cùng với chỉ số về kinh tế nổi bật như: 

Nhơn Trạch hiện có tỷ lệ công nghiệp chiếm 58%. Các khu công nghiệp đã thu hút gần 500 dự án đầu tư, trong đó có 361 dự án có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) với tổng số vốn 9,3 tỷ USD. 

9 khu công nghiệp, 2 cụm công nghiệp có tổng diện tích trên 3.600ha, Nhơn Trạch đã thu hút hàng trăm ngàn lao động sinh sống, hơn 5,000 chuyên gia làm việc.

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ có tốc độ đô thị hoá nhanh. Nhu cầu về nhà ở sẽ tăng cao trong 5- 10 năm.

Hạ tầng liên kết tỉnh, kết nối TP.HCM. Doanh nghiệp săn quỹ đất đẹp

Cuối năm 2019, Làn sóng đầu tư lan mạnh sang Nhơn Trạch, Đồng Nai. Các tập đoàn lớn đã có các dự án lớn tại đây: Aqua City ( Novaland); Swan Bay (SwanCity); SwanPark (SwanCity); King Bay……

Theo nhiều chuyên gia, Nếu như cầu Cát Lái, cũng như một số công trình giao thông trọng điểm, triển khai vào đầu năm 2020. Nhơn Trạch sẽ trở thành tâm điểm. Nhờ vị trí cực kỳ gần trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, Quận 2.

Hạ tầng giao thông kết nôi
Hạ tầng giao thông kết nôi
Cao tốc Bến Lức - Long Thành
Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Đầu Quý 1/2020, đường 319 nối vào cao tốc sẽ hoàn thiện giúp khu trung tâm di chuyển đến TP.HCM chỉ còn 30 phút.

Dự án đường Vành đai 3 (đoạn Nhơn Trạch – TP HCM) : Làm đoạn 1A từ đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đến đường 25B)

Dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành (dự kiến sẽ hoàn thành, hòa vào hệ thống cao tốc hiện đại Bắc – Nam vào năm 2020)

Dự án kéo dài tuyến Metro số 1 Suối Tiên – Đồng Nai 

Giai đoạn 1 của Cảng hàng không quốc tế Long Thành cũng sẽ triển khai giai đoạn 1 năm 2020.

Có thể thấy những con số thực tế, Dự báo- Nhơn Trạch sẽ là điểm đến của dòng vốn đầu tư năm 2020.

Biệt thự Swan Bay là dự án hấp dẫn để đầu tư

Trước xu hướng dòng tiền đầu tư đổ về Đồng Nai. Khu đô thị sinh thái Swan Bay tại đảo Đại Phước được đánh giá là dự án đầu tư hấp dẫn tại Nhơn Trạch.

Đảo Đại Phước - Swan Bay
Đảo Đại Phước – Swan Bay
Các Zone trên đảo Đại Phước
Các Zone trên đảo Đại Phước

Phân chia các Zone trên đảo Đại Phước:

+ Swan Bay Zone 4: LA MAISON
+ Swan Bay Zone 5: GARDEN VILLA
+ Swan Bay Zone 6: LE CENTRE
+ Swan Bay Zone 8: MARINA VILLA
+ Swan Bay Zone 7: Đại công viên 22 hecta, khu du lịch
+ Swan Bay Zone CBD: Khu trung tâm hành chính, thương mại, văn phòng…
+ Sân Golf 84 hecta Hàn Quốc quản lý
+ 46 hecta Paragon Đại Phước

Đảo Đại Phước ( hòn đảo có quy mô lớn nhất cạnh TP.HCM). Sở hữu vị trí đảo biệt lập, 4 mặt sông thoáng mát. Tại đây, SwanCity (thương hiệu bất động sản đến từ Singapore) đã lên dự án biệt thự đảo Swan Bay City.

Dự án được tích hợp đa dạng tiện ích, theo phong cách resort riêng tư. Được giới nhà giàu thích thú.

Tầm nhìn phát triển đảo Đại Phước từ 2017 – 2022, Biến SwanBay trở thành khu đô thị sinh thái đầy đủ dịch vụ, tiện ích resort, không gian sống xanh chất lượng cho giới thượng lưu.

Khu biệt thự hiện có trên đảo
Khu biệt thự hiện có trên đảo

So sánh SwanBay với các dự án cùng phân khúc cao cấp, dòng nhà phố, biệt thự ven sông. Biệt thự Swan Bay đảo Đại Phước hiện có mức giá khá tốt để đầu tư.

Khi đảo Đại Phước hoàn thiện các Zone, Khu đô thị SwanBay chỉnh cần lên hình hoàn chỉnh tương đối. Giá trị của các căn biệt thự chắc chắn sẽ không còn rẻ như hiện tại.

Tư vấn chuyên đảo Đại Phước

Mọi thông tin dự án đảo Đại Phước. Quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0933 101 363 (Mr.Ngọc Quang) – Sale Manager
Email: info@homesaigon.vn
Địa chỉ: Đảo Đại Phước, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai