Đầu tư bền vững và an toàn sau dịch Covid được khống chế

Dịch Coronavirus (Covid-19) đã tạo ra một mảng tối cho nền kinh tế đầu năm 2020. Tuy nhiên, với góc nhìn của những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Thời điểm này được xem là thời cơ vàng để lựa chọn kênh đầu tư, gia tăng tài sản.

Việt Nam là miền đất hứa sau dịch Covid

Có thể nói, Covid 19 là đại dịch gây ảnh hưởng nặng nề nhất từ trước đến nay, xảy đến cho nền kinh tế, ảnh hưởng mạnh đến chuỗi cung ứng toàn cầu.

Không khí ảm đạm bao trùm thị trường chứng khoán, biến động lớn xảy ra đến với thị trường vàng,…. tâm lý khong sẳn sàn tham gia thị trường của các nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên, trong bối cảnh Việt Nam đã khống chế tốt dịch bệnh, hoạt động kinh tế được kích thích hoạt động trở lại sau 2 tháng cách ly xã hội. Cộng hưởng theo đó là làn sóng rút lui khỏi Trung Quốc, Việt Nam được đánh giá là miền đất hứa nhờ những yếu tố vĩ mô ổn định, vị trí địa lý thuận lợi.

Trải qua dịch Covid-19, Việt Nam đang được đánh giá là môi trường an toàn để sinh sống và đầu tư. Ngay bây giờ, khi đại dịch vẫn đang tiếp tục hoành hành trên thế giới, đang có rất nhiều quỹ đầu tư tài chính xúc tiến nguồn vay ngoại hối với lãi suất thấp cho các doanh nghiệp trong ngành bất động sản, xây dựng, sản xuất và xuất khẩu.

Đồng thời, một lượng lớn ngoại tệ đang chảy vào thị trường Việt Nam với mục đích nắm bắt cơ hội sở hữu tài sản giá trị với chi phí đầu tư hợp lý.

Bất động sản giữ vị thế đầu tư bền vững

Thị trường bất động sản đang chịu ảnh hưởng không nhỏ từ dịch bệnh, thanh khoản của thị trường sụt giảm mạnh. Nhưng khi thị trường phục hồi nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi lớn ở kênh đầu tư này.

The Gardenia at SwanBay
The Gardenia at SwanBay

Để đẩy mạnh phát triển kinh tế sau dịch bệnh. Chính phủ Việt Nam liên tục bơm những gói tài chính khủng dành cho đầu tư công. Mục đích phát triển hạ tầng giao thông, đón đầu xu hướng đầu tư FDI vào Việt Nam thời gian tới.

Cụ thể, chính phủ liên tục có các chỉ đạo về các dự án giao thông tại Đồng Nai như: sân bay quốc tế Long Thành, đường Vành Đai 3, cầu Cát Lái, mở rộng cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu… Đây là những công trình hạ tầng giao thông mang tính trọng điểm của tỉnh Đồng Nai và khu vực Miền Nam.

Vị trí đảo SwanBay Đại Phước
Vị trí đảo SwanBay Đại Phước

Toạ lạc trên đảo Đại Phước, thuộc Nhơn Trạch, Đồng Nai, SwanBay là khu đô thị cao cấp được giới thượng lưu với các phân khu: SwanBay Garden Villas, SwanBay Marina Villas, SwanBay Le Centre, SwanBay La Maison…. thu hút được nhiều cư dân chuyển đến sinh sống.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia 2020. Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn, do các chính sách đối với ngành này đã tạo nên sự ổn định hơn, ngân hàng đồng loạt tung ra các chính sách giảm lãi suất cho người vay mua nhà. Hơn nữa, nhu cầu nhà ở chưa bao giờ “hạ nhiệt” tại Việt Nam.

Đặc biệt, Các dự án có vị trí độc tôn, ven sông, thiết kế mảng xanh, tiện ích ấn tượng sẽ là điểm đến an toàn, giá trị tốt cho khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh SwanCity: 0933 101 363 (Sale Manager)