Thông xe tuyến đường 319, Bất động sản Đồng Nai thu hút nhà đầu tư

Đường 319 là dự án thành phần trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án có điểm đầu tại ngã ba Bến Cam, điểm cuối kết nối cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Đã hoàn thành vào quý 2/2021, sẽ chính thức thông xe vào tháng 6/2021.

Tuyến đường 319 Đồng Nai
Tuyến đường 319 Đồng Nai

Thông xe đường 319 Đồng Nai, Bất động sản đón nhà đầu tư

Thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Nhơn Trạch, Đồng Nai chỉ 20 phút sau khi tuyến đường 319 đi vào hoạt động. Nhờ đó rút ngắn với trung tâm TP.HCM, Tuyến đường 319 này đươc kỳ vọng, không chỉ giải quyết bài toán giao thông trọng điểm tại phía Đông TP.HCM, mà còn thu hút dòng vốn đầu tư đến với Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Đường 319 trên cao
Đường 319 trên cao

Đường 319 là trục giao thông chạy xuyên qua các KCN của huyện Nhơn Trạch. Do đó, khi hoàn thành toàn tuyến sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến TP.HCM chỉ còn khoảng 20 phút cũng như góp phần chia tải lưu lượng cho đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 vốn đang bị quá tải.

Huyện Nhơn Trạch có vị trí địa lý thuận lợi là tâm điểm tam giác TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu nên được quy hoạch thành đô thị loại II. Đầu năm 2020, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050.

Trục đường 319 Nhơn Trạch Đồng Nai
Trục đường 319 Nhơn Trạch Đồng Nai

Nhờ vào hạ tầng giao thông được đấu nối. Thị trường bất động sản Đồng Nai đang trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư. Minh chứng cho điều này là loạt dự án nhà ở đã và đang hình thành trong vài năm trở lại đây.

Tiêu biểu cho thị trường này, Đó là một số dự án lớn như: Aqua City, SwanBay, SwanPark, Angel Island, Lilama, Long Hội City, Tiến Lộc Garden……. với hàng loạt chủ đầu tư lớn tham gia: Kim Oanh Group, Nam Long Group, SwanCity, DIC, Tín Nghĩa, Novaland, Sông Tiên Corp……

Trong thời gian tới, Đồng Nai sẽ tiếp tục phát triển hàng loạt hạ tầng giao thông mới như: Sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1, Cầu Cát Lái, Đường vành đai 3, 25B, 25C, Cao tốc Biên Hoà- Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây Phan Thiết….

Bức tranh về thị trường bất động sản Đồng Nai đang dần rõ nét hơn bao giờ hết. Có thể thấy, Đường 319 Nhơn Trạch là bước khởi đầu cho dòng tiền đầu tư đến với Nhơn Trạch, Đồng Nai…