Tham quan dự án LAVON tại Indonesia của SWANCITY

Nếu tại Việt Nam, SwanCity được biết đến là chủ đầu tư của 2 dự án đình đám tại khu Đông Sài Gòn. Đó là 2 dự án: SWANBAY ( Đảo Đại Phước) SWANPARK ( tại cụm khu đô thị Đông Sài Gòn NewCity).

Thì tại thị trường Indonesia, SWANCITY được biết đến là 1 trong những đơn vị phát triển khu đô thị quy mô thành phố, nổi bật là khu đô thị mới Tangerang hay còn biết đến với cái tên LAVON.

Quy hoạch dự án LAVON SWANCITY

Lavon SwanCity là khái niệm mới nhất về một không gian đô thị độc lập nằm ở trung tâm thành phố Tangerang với phạm vi bao phủ hơn 60 ha. Lavon SwanCity có một vị trí rất chiến lược. Nó nằm ở vị trí chiến lược của Pasar Kemis, Cikupa, Tangerang. Kết nối hệ thống tàu điện vào trung tâm nhanh chóng.

Quy hoạch một cách đồng bộ, và chú trọng vào mảng xanh thiên nhiên, chất lượng môi trường sống là điểm đáng chú ý của dự án.

SWANCITY đầu tư những khu đô thị vệ tinh chuẩn quốc tế

Với chiến lược phát triển đồng bộ, quỹ đất phát triển rộng lớn trở thành một thành phố xanh hiện đại, thu hút công đồng cư dân toàn cầu. SWANCITY chọn cho mình những vị trí ngoại thành, có hạ tầng kết nối vào trung tâm nhanh chóng trong tương lai gần.

Nhờ đó, Dự án sẽ có một giá trị thặng dư khủng khi hoàn thành toàn bộ.

Có lẽ, chính vì lý do đó mà chủ đầu tư SWANCITY luôn lựa chọn những quỹ đất vùng ven, có pháp lý ổn định, vị trí chiến lược để phát triển. Tiêu biểu có thể kế đến là vùng đất Nhơn Trạch ( khu Đông của Sài Gòn) – chỉ cách các quận trung tâm 1 con sông.

Tại đây, hai dự án mở màn cho sự ra mắt thương hiệu SWANCITY là: dự án SWANBAY (cách Quận 2 chỉ 1 con sông)dự án SWANPARK- Đông Sài Gòn NewCity (cách TP.HCM 30- 40 phút di chuyển).

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án LAVON SWANCITY ở Indonesia.

Các nhà đầu tư có thể tham khảo và hình dung trước quy mô phát triển của các dự án SWANCITY tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Khu Sale Gallery của SWANCITY
Sale Gallery dự án
Hình ảnh thực tế tại LAVON SWANCITY
Dãy nhà đã hoàn thành
Quy hoạch trong dự án Lavon SwanCity

Video thực tế về dự án SwanCity tại Indonesia

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế từ VIDEO từ dự án LAVON SWANCITY:

Liên hệ tư vấn dự án SwanCity tại Việt Nam

Mọi thông tin về giá, chính sách, và các sản phẩm nhà của SWANCITY tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH SWANCITY
Điện thoại: 0933-101-363
Email: swanparkcitys@gmail.com
Website: https://swancity.homesaigon.vn